วันอาทิตย์, 10 ธันวาคม 2566

วิธีสร้างงานนำเสนอใน canva แล้ว Save เป็น powerpoint 2022

ลืม Powerpoint แบบเดิมๆไปได้เลย! ทําสไลด์สวยๆ ออกแบบงานนำเสนอให้น่าทึ่ง ดึงดูดผู้ชมได้ด้วยซอฟต์แวร์งานนำเสนอฟรีที่ Canva แล้ว Save ออกมาใช้งานกัน

วิธีการทําสไลด์ Canva สวยๆ เพื่อการพรีเซนต์งานนำเสนอออกมาเป็น Powerpoint

  1. เปิด Canva จากนั้นลงชื่อเข้าใช้หรือสมัครใช้งานบัญชีใหม่ด้วยอีเมล โปรไฟล์ Google หรือ Facebook ของคุณ ค้นหา “งานนำเสนอ” เพื่อเริ่มออกแบบ
  2. เรียกดูเทมเพลตงานนำเสนอแบบมืออาชีพสำรวจแม่แบบงานนำเสนอที่หลากหลายของ Canva ในสไตล์และธีมต่างๆ เลือกงานนำเสนอที่สร้างสรรค์สำหรับสตาร์ทอัป การตลาด สไลด์การศึกษา และอื่นๆ
  3. ปรับแต่งงานออกแบบทําสไลด์สวยๆอัปโหลดภาพถ่าย โลโก้ และองค์ประกอบการสร้างแบรนด์ของคุณเอง เพิ่มสไลด์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ใช้ฟีเจอร์ภาพเคลื่อนไหวเพื่อทำให้รูปภาพและข้อความปรากฏบนแต่ละสไลด์ในรูปแบบที่สร้างสรรค์
  4. ทําสไลด์สวยๆ นำเสนองานของคุณโดดเด่นเรียกดูรูปภาพและองค์ประกอบนับล้าน ทดลองกับเค้าโครง ค้นหาชุดฟอนต์และชุดสีที่เหมาะสมสำหรับงานนำเสนอของคุณ เพิ่มภาพเคลื่อนไหว วิดีโอ และเพลงเพื่อสร้างงานนำเสนอที่น่าสนใจอย่างแท้จริง
  5. นำเสนองานอย่างน่าสนใจลองใช้โหมดงานนำเสนอและฟีเจอร์ต่างๆ บน Canva เลือกงานนำเสนอมาตรฐาน โหมดผู้นำเสนอ หรือแม้แต่บันทึกวิดีโอ บันทึกสไลด์ของคุณเป็น PDF สำหรับใช้เป็นเอกสารประกอบคำบรรยาย หรือเปลี่ยนเป็นเว็บไซต์แบบโต้ตอบก็ได้!

เพื่อนๆสามารถดูวิธีสร้างงานนำเสนอใน canva แล้ว Save เป็น powerpoint 2022 ได้ตามคลิปด้านล่างนี้

ให้คะแนนบทความนี้
[รวม: 1 เฉลี่ย: 5]